บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

รายละเอียด บริษัท
เราส่วนใหญ่ผลิตจอแสดงผลโฮโลแกรม 3 มิติ, กล่องโฮโลแกรมพีระมิด, ระบบฉายภาพโฮโลแกรม, โฮโลแกรม ขนาดใหญ่, หน้าจอตาข่าย 3D, ภาพยนตร์ฉายหน้า / หลังและหน้าจอฉายในประเทศจีนมากกว่า 10 ปี

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: จอโฮโลแกรมพีระมิด 180 ° / 270 ° / 360 °, โฮโลแกรมพีระมิดขนาดใหญ่, โปรเจ็กเตอร์โฮโลแกรมพัดลม LED, ฟิล์ม โปรเจ็กเตอร์ ด้านหลัง, ระบบฉายภาพโฮโลแกรม, โฮโลแกรมเวที, ฟิล์มหน้าจอฉายหลัง, หน้าจอโฮโลแกรม , IR Multi-Touch Frame, ฟอยล์สัมผัสแบบโต้ตอบ, จอ LCD มัลติมีเดีย All In One PC, เครื่องเล่น LCD AD และรายการที่เกี่ยวข้อง

การประมวลผลภายในสำหรับคุณภาพ
เราจัดการการแปรรูปโลหะพ่นสีและประกอบที่โรงงานของเรา สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถควบคุมคุณภาพอย่างรอบคอบและมั่นใจในการส่งมอบทันเวลา เราตรวจสอบ QC 100% ดำเนินการก่อนส่งมอบสินค้า และเรายินดีต้อนรับการปรับแต่งและคำสั่งซื้อ OEM / ODM

เพลิดเพลินกับโครงสร้างพื้นฐานท้องถิ่นที่ดี
ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งเราอยู่ใกล้ฮ่องกง ดังนั้นมันสะดวกมากสำหรับคุณที่จะเยี่ยมชมเราและมันง่ายที่จะส่งออกสินค้าในเวลาที่มีค่าขนส่งที่ต่ำกว่า

วางใจในประสบการณ์การส่งออกมากกว่า 10 ปีของเรา
คุณมีความสำคัญต่อเราและเป้าหมายของเราคือการทำให้คุณไม่เพียง แต่ลูกค้าของเรา แต่เป็นพันธมิตรของเรา ส่วนหนึ่งของการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของเราคือการเสนอส่วนลดสำหรับการซื้อหลายรายการ เราให้บริการตลอด 24/7 สอบถามตอนนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เราผลิตจอฉายภาพตั้งแต่ปี 2547 และระบบแสดงภาพสามมิติแบบโฮโลแกรมตั้งแต่ปี 2553!

<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : SMAXSCREEN, SMX CINEMA, HOLOCUBE

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd รับรอง