บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

ข้อมูล บริษัท
เราส่วนใหญ่ผลิต 3D Holographic Display, กล่องโฮโลแกรมพีระมิด, ระบบการถ่าย ภาพโฮโลแกรม, โฮโลแกรมขนาดใหญ่, หน้าจอ 3D Mesh, ด้านหน้า / ด้านหลังฉายภาพยนตร์และหน้าจอโปรเจคเตอร์ในประเทศจีนกว่า 10 ปี

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: การแสดงภาพสามมิติแบบพีระมิดขนาดใหญ่ ภาพฉายด้านหลังระบบภาพสาม มิติการถ่ายภาพโฮโลแกรมฉากหลังภาพฉายภาพหน้าจอโฮโลแกรม UHD Cinema Projection Screens จอภาพหน้าจอขนาดใหญ่ที่ปรับแต่งได้ IR Multi-Touch Frame, Interactive Touch Foil, จอแสดงผลมัลติมีเดีย LCD เครื่อง All In One PC, AD LCD Player และรายการที่เกี่ยวข้อง

การประมวลผลภายในเพื่อคุณภาพ
เราจัดการการประมวลผลโลหะการพ่นสีและการประกอบที่โรงงานของเรา ช่วยให้เราสามารถควบคุมคุณภาพและควบคุมการขนส่งได้ทันเวลา เรามั่นใจว่าการตรวจสอบคุณภาพ 100% จะดำเนินการก่อนส่งมอบสินค้า และเรายินดีต้อนรับการปรับแต่งและใบสั่ง OEM / ODM

เพลิดเพลินกับโครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่นที่ดี
ตั้งอยู่ในเซินเจิ้น Guangdong เราอยู่ใกล้ฮ่องกง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณที่จะเยี่ยมชมเราและง่ายต่อการจัดส่งสินค้าในเวลาที่มีค่าจัดส่งต่ำ

เชื่อถือประสบการณ์การส่งออกของเรากว่า 10 ปี
คุณมีความสำคัญกับเรามากและเป้าหมายของเราคือการทำให้คุณไม่ใช่แค่ลูกค้ารายเดียว แต่เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนของเรา ส่วนหนึ่งของการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของเราคือการมอบส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าหลายรายการ เรามีบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน สอบถามตอนนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เราผลิตหน้าจอโปรเจคเตอร์ตั้งแต่ปี 2004 และ 3D Holographic Display System ตั้งแต่ปี 2010!

Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : SMAXSCREEN, SMX CINEMA, HOLOCUBE

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ระบบการถ่ายภาพโฮโลแกรม สำหรับการขาย อย่างดี ระบบการถ่ายภาพโฮโลแกรม สำหรับการขาย อย่างดี ระบบการถ่ายภาพโฮโลแกรม สำหรับการขาย อย่างดี ระบบการถ่ายภาพโฮโลแกรม สำหรับการขาย