บ้าน ข่าว

เทคโนโลยีฉายภาพสามมิติส่วนใหญ่ใช้ในด้านใด

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
The 3d holographic display showcase getting my client’s product noticed in crowded shops, malls and exhibition halls.

—— Chris Abeysekera

I am from Canada,we like your holographic 3d display unit,good quality and price!

—— Neil

Thanks for your help and assistance on this project, I am sure we can work together to get this better for any future orders.

—— Simon Rumbles

We are happy with your holo foil,we set up a successful stage holographic.

—— Mike Lovell

We are very happy with the 3d holographic display,it got a wonderfull effect for our exhibition!

—— Fabio Sartoretto

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
เทคโนโลยีฉายภาพสามมิติส่วนใหญ่ใช้ในด้านใด
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยีฉายภาพสามมิติส่วนใหญ่ใช้ในด้านใด
เทคโนโลยีการฉายภาพโฮโลแกรมสามารถย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 1940 หรือที่รู้จักกันในนาม "การถ่ายภาพเสมือนจริง" ซึ่งใช้การรบกวนและการเลี้ยวเบนในการบันทึกและทำซ้ำภาพสามมิติที่แท้จริงของวัตถุซึ่งมีความสดใสและสวยงาม สมบูรณ์

ทุกวันนี้เทคโนโลยีโฮโลกราฟิกได้แทรกซึมเข้าไปในทุกสาขาของชีวิตสังคมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมสมัยใหม่ ในการผลิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทดสอบที่ทันสมัย, วิศวกรรมชีวภาพ, การแพทย์, ศิลปะ, การค้า, ความปลอดภัยและเทคโนโลยีการจัดเก็บที่ทันสมัยเหตุผลหลักคือมันสามารถใส่ฉากต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีทำให้เนื้อหาการแสดงภาพสามมิติมากขึ้น ประสบการณ์ช็อตโดยไม่ต้องสวมใส่อุปกรณ์เพื่อให้ทุกคนสามารถได้รับมากขึ้น ความบันเทิงภาพและเสียงที่ดีดังนั้นจึงมีห้องโถงนิทรรศการที่แตกต่างกันในห้องจัดเลี้ยงและร้านอาหารของโรงแรมที่ใช้เทคโนโลยีการฉายภาพโฮโลแกรมเพื่อนำประสบการณ์เสียงและแสงที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างเช่นเพื่อทำให้เอฟเฟกต์ภาพและเสียงของห้องจัดเลี้ยงดีขึ้นนอกเหนือจากการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีมัลติมีเดียระดับสูงมากเทคโนโลยีฉายภาพโฮโลแกรมถูกนำไปใช้อย่างเต็มที่ซึ่งไม่เพียง แต่จะทำให้ประสบการณ์การจัดเลี้ยงสด ฮอลล์สเตอริโอมากขึ้น แต่ยังแสดงการโต้ตอบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำให้ผู้ชมทุกคนในที่เกิดเหตุรู้สึกมีส่วนร่วมดื่มด่ำผลระดับไฮเอนด์ของห้องโถงจัดเลี้ยง จากการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการฉายภาพโฮโลแกรมใน Disel Fashion T-Show ภาพการฉายภาพโฮโลแกรมที่สวยงามพร้อมด้วยการเดินแบบจำลองทำให้ผู้ชมไปสู่อีกโลกหนึ่งราวกับเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้สัมผัสกับโลกเสมือนจริงและเสมือนจริง

ผับเวลา : 2019-12-18 14:01:53 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Alina Deng

โทร: 0086-755-29127281

แฟกซ์: 86-755-29460353

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)