บ้าน ข่าว

ร้านอาหารแบบดั้งเดิมยกระดับการฉายในร้านอาหารดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารใหม่

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
The 3d holographic display showcase getting my client’s product noticed in crowded shops, malls and exhibition halls.

—— Chris Abeysekera

I am from Canada,we like your holographic 3d display unit,good quality and price!

—— Neil

Thanks for your help and assistance on this project, I am sure we can work together to get this better for any future orders.

—— Simon Rumbles

We are happy with your holo foil,we set up a successful stage holographic.

—— Mike Lovell

We are very happy with the 3d holographic display,it got a wonderfull effect for our exhibition!

—— Fabio Sartoretto

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ร้านอาหารแบบดั้งเดิมยกระดับการฉายในร้านอาหารดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารใหม่
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ร้านอาหารแบบดั้งเดิมยกระดับการฉายในร้านอาหารดิจิทัลเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารใหม่
เบื่อกับการตกแต่งเดียวกันเบื่อหน่ายกับรสนิยมของรูปแบบที่แตกต่างกันวิธีการหาประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แตกต่างกันเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมการรับประทานอาหารที่แตกต่างกันฉายร้านอาหารดิจิตอลได้กลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการปรับปรุงและยกระดับอุตสาหกรรมอาหาร

ร้านอาหาร Holographic เรียกอีกอย่างว่าร้านอาหารไลท์แอนด์แชโดว์ร้านอาหารอิมม์และร้านอาหารฉาย มันรวมเทคโนโลยีการฉายภาพสามมิติเข้ากับภาพเคลื่อนไหว 3 มิติและสร้างฉากสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกและเปลี่ยนแปลงได้ด้วยผนังห้องอาหาร, ผ้าม่าน, เดสก์ท็อป, พื้นดินและเพดานในฐานะผู้ให้บริการการฉาย การผลิตภาพเคลื่อนไหวตามภาพไดนามิกนั้นได้รับการปรับแต่งเพื่อให้พื้นที่ห้องรับประทานอาหารนำเสนอเอฟเฟ็กต์ภาพสามมิติแบบไดนามิก การรวมภูมิทัศน์แสงแบบดั้งเดิมกับภาพโฮโลแกรมช่วยปรับปรุงความรู้สึกของร้านอาหารในแบบสามมิติและสมจริงและจับคู่กับเพลงพื้นหลังเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมจริง "ร้านอาหารโฮโลกราฟิก" สามารถปรับแต่งธีมธุรกิจดึงดูดผู้โดยสารปรับปรุงเอกลักษณ์ของแบรนด์และเพิ่มความเต็มใจของผู้บริโภคและสร้าง "ร้านอาหารสีแดงแดง!"

การฉายภาพในร้านอาหารดิจิทัลนั้นขึ้นอยู่กับความรู้สึกทางสายตา ด้วยการรวมเนื้อหาดิจิตอลโปรเจคเตอร์และเนื้อหาสเตอริโอเข้าด้วยกันเพื่อให้ผู้คนได้รับผลกระทบทางสายตาที่ดีที่สุดในการแสดงสภาพแวดล้อมร้านอาหารที่แตกต่างกัน ประสบการณ์การรับประทานอาหารจะไม่ครอบคลุมพื้นที่ จำกัด ของร้านอาหาร สไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันทำให้นักทานเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารใหม่ที่มีสไตล์ที่แตกต่างขณะรับประทานอาหาร

ร้านอาหารเป็นสถานที่ที่ทุกคนไม่คุ้นเคย ด้วยการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนความต้องการในรสชาติของร้านอาหารก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน มันจะต้องดีเต็มรูปแบบและอารมณ์

ไม่เพียงพอที่จะสนองรสนิยมของผู้คน แต่ยังสนองต่อวิสัยทัศน์สัมผัสและแม้แต่ความรู้สึกได้ยินและกลิ่น

ความต้องการอาหารของประชาชนสูงดังนั้นวิธีดึงดูดและรักษาลูกค้าและสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีขึ้นได้กลายเป็นเรื่องที่ผู้ปฏิบัติงานจัดเลี้ยงต้องเผชิญ

ผับเวลา : 2019-12-18 14:04:58 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen SMX Display Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Alina Deng

โทร: 0086-755-29127281

แฟกซ์: 86-755-29460353

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)